Công ty DVTM Quang Trung được thành lập đến nay đã 20 năm. Từng ngày đầu tiên thành lập năm 1995, Công ty Quang Trung được Honda chỉ định thành lập TRẠM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN của Honda tại Thanh Hóa, Với uy tín và phong cách làm việc trung thực, hết lòng phục vụ khách hàng.
Năm 1998, chúng tôi đã được Công ty Honda Việt Nam Ủy quyền thành lập HEAD đầu tiên và phát triển hệ thống gồm 3 HEAD là QT1- QT2-QT3 tại Thành phố Thanh Hóa và Huyện Triệu Sơn, thay mặt Honda Việt Nam cung cấp Xe máy Honda cho khách hàng trên đại bàn tỉnh Thanh hóa. Những ngày đầu tiên có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi đã vượt qua chính mình  để trở thành nhà cung cấp tốt nhất tại Thanh Hóa. Gần 20 năm được Honda tín nhiệm và Ủy quyền, Công ty Quang Trung đã làm rất tốt việc bán, Bảo dưỡng cho những xe Honda khách hàng. Luôn luôn làm cho khách hàng hài long và tin tưởng với hệ thống dịch vụ hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề là niềm tin cho khách hàng khi sửa dụng sản phẩm của Honda.
Đầu năm 2014, Honda xét thấy Thanh Hóa là một địa phương có nền kinh tế phát triển, có hệ thống hạ tầng giao thông tốt, dân số đông, thu nhập bình quân đầu người nằm trong  mức tương đối cao so với trung bình cả nước.
Sau khi nghiên cứu và đánh giá năng lực của các đơn vị trên đại bàn cả nước, Công ty Honda Việt nam đã quyết định ủy quyền cho Công ty Quang Trung là nhà phân phối chính thức ô tô Honda tại thanh Hóa.
Được sự ủng hộ và giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh, UBND TP, Các sở ban ngành của Địa phương và các doanh nghiệp trên đại bàn tỉnh. Công ty Quang Trung quyết định thành lập công ty Dịch vụ Ô tô Quang Trung – Đại lý Honda Ô tô Thanh Hóa
Địa chỉ: 92 Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, TP Thanh Hóa và xúc tiến đầu tư với tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng. Với tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới , Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Mỹ, Ý, Đức, Pháp..
Về nhân lực: Honda đã tuyển chọn và đào tạo cho Honda Thanh Hóa đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm nhất từ trước tới nay, đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất mà Honda đề ra.
Với tiêu chí : Thỏa mãn khách hàng hơn cả sự mong đợi, Honda Việt Nam đã áp dụng những công nghệ hàng đầu trên thế giới cho Honda Ô tô Thanh Hóa.
Với đội ngũ nhân viên do Honda đào tạo chất lượng cao, phong cách làm việc khoa học, thiết bị hỗ trợ hiện đại, xứng tầm với Honda toàn cầu chắc chắn sẽ làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi vui mừng vì từ nay khách hàng sử dụng chiếc xe Ô tô Honda đã và đang nổi tiếng khắp thế giới, có hệ thống chăm sóc đặc biệt nhất tại Thanh Hóa- Honda Ôtô Thanh Hóa.