Chế độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu eco trên Honda City là gì

Con đường phát triển công nghệ xe hơi luôn bao gồm hướng cải tiến khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Trong hoàn cảnh giá xăng dầu tăng nhanh và mục tiêu giảm lượng khí thải CO2 được đẩy mạnh trên thế giới thì việc tiết kiệm nhiên liệu ngày càng được chú trọng.Honda City tại Thanh Hóa mẫu xe đã ứng dụng thành công tất ca các tính năng tiết kiệm nhiên liệu hiện đại nhất.
anh city triển lãm
Công nghệ tiết kiệm nhiên liệu hiện đại nhất trên thế giới hiện nay được thể hiện ở dòng xe hybrid – loại xe chạy bằng điện (hoặc bằng điện nạp trước ở trạm điện, hoặc điện tạo từ năng lượng mặt trời, có khi tận dụng cả hai) kết hợp với xăng.
Ngoài ưu điểm là tiết kiệm nhiên liệu với hộp số CVT mang đến sức mạnh động cơ luôn dồi dào mỗi khi cần vượt qua các bạn đồng hành. Hơn nữa, do xe sử dụng hộp số tự động biến thiên vô cấp CVT nên quá trình chuyển số êm, không bị giật cục tạo ra cảm giác thoải mái cho người ngồi trong xe. Một chức năng khiến cho nhiều khách hàng thích thú đó là việc sử dụng lẫy chuyển số sau vô lăng cùng chế độ lái thể thao S.
econ mode
Ngoài những tính năng quan trọng đó Honda City trang bị thêm hệ thống lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECON Mode sau khi được kích hoạt từ việc ấn nút ECON chế độ sẽ hiệu chỉnh hệ thống làm việc của động cơ và điều hòa không khí để giảm thiểu những tiêu hao nhiên liệu không cần thiết.
eco coaching
Tiếp theo là hệ thống ECO Coaching – chế độ hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu được hiển thị bằng viền đèn LED của đồng hồ trung tâm chỉ ra cách thức,hành vi lái xe ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu,qua đó giúp đưa ra chỉ dẫn để người lái thực hiện những thao tác tối ưu và xây dựng ý thức lái tiết kiệm nhiên liệu,thân thiện với môi trường.
Honda Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn và ủng hộ đại lý !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133