Honda City – thêm phần mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu.

Duy trì và phát triển các giá trị cốt lõi qua các thế hệ, Honda City 2016 nay càng ưu việt, tiên tiến và an toàn hơn với việc tích hợp những tính năng vượt lên trên phân khúc, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn tối ưu và không thể thay thế trong phân khúc B.
Với mục tiêu tối ưu hóa “niềm vui cầm lái” cho khách hàng, City 2016 được Honda Việt Nam tiếp tục nâng cấp với những tiện ích thông minh, tiên tiến và hữu dụng cũng như những trang bị an toàn tiên tiến và vượt trội trong phân khúc,tiếp tục để khách hàng trải nghiệm thực tế các dòng xe đó.
Honda Thanh Hóa xin giới thiệu sản phẩm Honda City với 2 phiên bản MT và CVT tại thị trường Thanh Hóa.
Thành công chỉ đến với ai biết tự ” cầm lái ” những thách thức và biết mở ra những cung đường riêng,khác biệt.Khi sở hữu Honda City với tất ca những tính năng đáng mơ ước,bạn đã có người đồng hành cùng nhau chinh phục những thử thách mới với tương lai rộng mở phía trước.
Honda City với thiết kế thể thao linh hoạt,thông minh,mạnh mẽ,tiết kiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn niềm vui cầm lái tuyệt vời.
Hộp số tự động vô cấp CVT giúp chuyển động mượt mà,êm ái,không cảm giác hẫng/giật mỗi khi chuyển số.
Hộp số tự động CVT
Nếu muốn cảm nhận cảm giác lái phấn khích thể thao,bạn có thể chuyển cần số sang chế độ S và sử dụng lẫy chuyển số tay tích hợp trên vô lăng,khi đó hộp số vô cấp chuyển sang chế độ truyền động với 7 cấp số ảo.
Kết hợp cùng động cơ 1.5l i-VTEC SOHC điêug khiển van biến thiên điện tử mang lại công suất mạnh mẽ hàng đầu trong phân khúc.
Chế độ khởi động bằng nút bấm và chìa khóa thông minh giúp người lái dễ dàng khởi động hoặc ngừng động cơ mà không
khoi-dong-start-stop-tren-honda-city-2015
Honda City 2016 sự lựa chọn sáng suốt cho khách hàng trong phân khúc B
Honda Thanh Hóa rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133