Honda Thanh Hoa ra mắt sản phẩm Honda City với nhiều tính năng nổi trội

Phiên bản Honda City 2014 được Honda Việt Nam phân phối trên thị trường với doanh số ổn định là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí dân đầu với chiếc Toyota Vios hay Nissan Sunny.Tiếp theo đà thành công vang dội đó Honda Việt Nam tiếp tục ra mắt sản phẩm Honda City 2016 hoàn toàn mới  một sự đột phá rõ dệt so với các xe cùng phân khúc,với khả năng vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu kết hợp hệ thống an toàn vượt trội hứa hẹn sẽ là một thách thức lớn cho các xe cạnh tranh.
Tại thị trường Thanh Hóa Công ty Honda Thanh Hóa trân trọng gửi tới quý khách hàng sản phẩm  Honda City Thanh Hóa từ tháng 9/2015 với hai phiên bản số tự động CVT và số sàn MT 6 màu để cho khách hàng lựa chọn Đen ánh độc tôn,Titan mạnh mẽ,Trắng ngà tinh tế,xanh dương nổi trội,Đỏ mận và Ghi bạc thời trang.
City 2016 không có sự thay đổi về thiết kế nội ngoại thất, nhưng những trang bị tiện nghi và an toàn Honda bổ sung thêm đã giúp City hấp dẫn hơn trong phân khúc subcompact.
Về option bên trong xe, City 2016 được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key, giúp người dùng mở khóa cửa xe thông qua nút bấm đặt trên tay nắm cửa mà không cần phải sử dụng đến chìa khóa. Hệ thống chìa khóa thông minh cũng đi kèm với tính năng khởi động xe bằng nút bấm. Ngoài ra, trên chìa khóa Smart Key còn có chức năng mở cốp từ xa.

tinh nang moi 2
Khởi động bằng nút bấm hiện đại được trang bị trên mẫu xe mới.
CÂN BẰNG ĐIỆN TỬ
Hệ thống cân bằng điện tử ưu việt.
 
tinh nang moi 3
Xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn.
Đến với chúng tôi để được phục vụ Honda Ôtô Thanh Hóa 92 Đại Lộ Lê Lợi,Phường Đông Hương Thành Phố Thanh Hóa
Liên hệ Mr Chương : 0915 81 11 33 or 0966 41 41 88
Website : otohondathanhhoa.net
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133