Honda Thanh Hóa tổ chức chương trình lái thử xe tại Thị Xã Tam Điệp Ninh Bình

 
Lời đầu tiên Honda Ôtô Thanh Hóa xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !
Để đáp lại sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trên toàn quốc trong thời gian qua,bên cạnh đó mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dòng xe Honda CRV,Honda City,Honda Civic với những tính năng độc đáo cùng cảm giác lái mạnh mẽ thể thao,Honda Thanh Hóa tổ chức chương trình lái thử xe tại thị xã Tam Điệp Ninh Bình tại Cafe Khách sạn Xanh -174 Quang Trung -P Bắc Sơn – TX Tam Điệp – Ninh Bình.
Thời gian 7h30′ đến 17h30′ ngày 26/03/2016
lai thử xe tại thị xa tam điệp
Chú trọng tập trung phát triển các công nghệ mang lại cảm giác lái hoàn hảo là mục tiêu Honda luôn hướng đến. Trong đó, mỗi mẫu xe đều được phát triển để truyền tải “Niềm vui cầm lái” rất đặc trưng của Honda đến với khách hàng. Thực tế, kết quả điều tra ý kiến khách hàng cũng cho thấy sự bền bỉ, chất lượng, tin cậy và tiết kiệm nhiên liệu của các mẫu xe Honda là những yếu tố đem lại sự hài lòng cao nhất.
Những giá trị cốt lõi đó đã khiến thương hiệu Honda Ô tô luôn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Với mong muốn có thêm ngày càng nhiều khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda mới nhất với thiết kế và tính năng được nâng cấp toàn diện, HVN đã liên tục tổ chức các chương trình lái thử tại Đại lý và được khách hàng hưởng ứng nhiệt tình.
Honda Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ !
Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0915 81 11 33 or 0966 41 41 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133