Honda Thanh Hóa tổ chức chương trình lái thử xe trúng quà tặng

Honda Thanh Hóa tổ thành chức chương trình SO lái thử xe trúng quà tặng cho khách hàng trải nghiệm các dòng Sexbilder xe Honda City Thanh Hoá ,Honda Crv Thanh Hóa

Honda Thanh Hóa rất hân hạnh and được phục vụ quý khách hàng !

📣 📣 📣 Với mong muốn ngày càng nhiều Khách hàng được trực tiếp trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Honda, cũng như củng cố niềm tin của khách hàng truyền thống wholesale jerseys trung thành với thương hiệu, Honda Thanh Hóa hân hạnh mang đến quý reach khách chương trình “Ngày hội lái thử xe” wholesale nfl jerseys với nhiều giải thưởng, khuyến mại hấp dẫn từ ngày 20-30/10/2015.

Tại sự kiện lần này, khách hàng không những có dịp trải nghiệm dòng xe mới, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm, mối quan tâm xe hơi màmỗi khách hàng tham gia còn có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà thiết thực.


Thể lệ chương trình: Tất cả các khách hàng tham gia lái thử các mẫu xe: CR-V, Civic, City của Honda Thanh Hóa  trong thời gian diễn ra chương trình từ 20/10 đến 30/10/15 sẽ nhận được 1 mã bốc thăm trúng thưởng.
🎁 Cơ cấu giải thưởng:
Biểu tượng cảm xúc like 01 giải nhất: 01 tivi Samsung LED 32′
Biểu tượng cảm xúc like 02 giải nhì: mỗi giải 01 điện thoại Nokia Lumia
Biểu tượng cảm xúc like 03 giải ba: mỗi giải 01 lò vi sóng Sharp
Biểu tượng cảm xúc like 05 giải khuyến khích: mỗi giải 01 voucher giảm giá dịch vụ trị giá 500.000đ tại Honda Ôtô Thanh Hóa
Công bố kết quả: Dự kiến ngày 30/10/2015, Honda Ôtô Thanh Hóa sẽ tổ chức lễ bốc thăm dưới sự chứng kiến của khách hàng, ban lãnh đạo công ty, các đơn vị báo đài. Các thông tin về người trúng thưởng sẽ được công bố trên cheap nfl jerseys website, fanpage của Honda Ôtô Thanh Hóa và các phương tiện truyền thông.
Ngoài ra, cheap nfl jerseys tất cả các khách hàng kí hợp đồng mua xe mới trong khoảng thời gian diễn ra chương trình CH??NG đều nhận được quà tặng “Gói miễn phí thay dầu” trong 2 cheap mlb jerseys năm.
——————————————-

Anhr chạy thử
Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Mr Chương : 0915.81.11.33

Honda Thanh Hóa rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách!

Chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh Honda Thanh Hóa Mr Chương 0915.81.11.33.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133