CLB CR-V -Honda Thanh Hoa

Vậy là lễ ra mắt Câu Lạc Bộ CR-V tại Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp.Lời đầu tiên Honda Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn các vị đại biểu,quý khách hàng và các đối tác Ngân Hàng,Bảo Hiểm trên toàn Tỉnh đã đến tham dự và ủng hộ chúng tôi.
Như đã thông báo từ trươc sáng nay, 21/11/2015 Honda Ôtô Thanh Hóa đã tổ chức thành công lễ ra mắt CLB CR-V Thanh Hóa và Quỹ khuyến học Quang Trung tại đại lý Honda Ôtô Thanh Hóa – 92 Đại lộ Lê Lợi- P. Đông Hương- TP Thanh Hóa.
1
Đến dự lễ ra mắt chúng tôi vô cùng vinh dự được đón tiếp các đơn vị báo đài, đơn vị đối tác của Honda Ôtô Thanh Hoá đến từ các ngân hàng, các đơn vị bảo hiểm, đại diện trường THPT Chuyên Lam Sơn, lãnh đạo công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Quang Trung và các khách hàng.
ra mat clb 3
 
Như đã đưa tin, nhằm tri ân khách hàng, đồng thời với nỗ lực tạo ra cho những khách hàng đã và đang ủng hộ các dòng xe của Honda, đặc biệt là những khách hàng đang sử dụng chiếc xe Honda CR-V có một sân chơi để chia sẻ, giao lưu học hỏi về kinh nghiệm sử dụng xe, cũng như tạo nên một nét phong cách riêng biệt cho khách hàng, Honda Ôtô Thanh Hóa đã tham khảo ý kiến khách hàng và đề xuất thành lập CLB CR-V Thanh Hóa.
 
 

anh sân 1
Qúy khách hàng đến tham dự và ra mắt CLB
anh san 2anh sân 3
 
Bên cạnh đó, với mục tiêu gắn liền hoạt động phát triển kinh tế với các chương trình xã hội, nhằm góp một phần nhỏ bé vào xây dựng và phát triển nền giáo dục nước nhà. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “ vì lợi ích mười năm trồng cây – vì lợi ích trăm năm trồng người” hay nhà chính trị trung đại Thân Nhân Trung đã từng nói “ hiền tài là nguyên khí của quốc gia – nguyên khí thịnh thì quốc gia thịnh – nguyên khí suy thì quốc gia suy. Để thúc đẩy cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh thanh hóa ngày càng phát triển, công ty TNHH dịch vụ Ôtô Quang Trung đã thành lập quỹ khuyến học Quang Trung, nhằm trao học bổng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, giúp các em có thêm điều kiện và động lực để các em phấn đấu nhiều hơn nữa đáp ứng sự kì vọng của gia đình, nhà trường và toàn xã hội. Nhân dịp ra mắt, Quỹ khuyến học Quang Trung cũng mời thầy Trần Văn Sơn- Phó bí thư đoàn trường và cũng là thành viên của Quỹ khuyến học nhà trường lên nhận xuất học bổng trị giá 10.000.000đ dành cho các cá nhân có thành tích học tập xuất sắc của nhà trường.
ANH TRAO GIAI
 
Trước khi kết thúc chương trình, tất cả khách tham dự buổi lễ sẽ tham gia buổi Roadshow ra mắt CLB CR-V với cung đường từ:Honda Ôtô Thanh Hoá – BigC – Đường tránh -Đại Lộ Võ Nguyên Giáp – Quang Trung – Trần Phú – Bà Triệu – Đường tránh Honda Ôtô Thanh Hóa với sự dẫn đầu của chiếc xe Test Drive của Honda Ôtô Thanh Hoá. Trên trục đường mình đi qua, đoàn xe đã nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo những người cùng tham gia giao thông.
ra mat clb 2ra mat clb 2
 
Một lần nữa, Honda Ô tô Thanh Hóa xin chân thành cảm ơn các đơn vị báo đài, các đối tác, đại diện trường PTTH Chuyên Lam Sơn và tất cả khách hàng đã tới tham dự và tạo nên sự thành công của lễ ra mắt CLB CR-V Thanh Hóa và Quỹ khuyến học Quang Trung. Xin được chúc cho CLB và Quỹ khuyến học ngày càng phát triển lớn mạnh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133