Honda Thanh Hóa Ra Mắt CLB CRV Tại Thanh Hóa

Honda Ôtô Thanh Hóa xin trân trọng gửi tới quý khách hàng lễ ra mắt câu lạc bộ CRV trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa.
Với nhiêu thành công vượt bậc ,doanh số Honda Crv, Honda City tăng vọt trong thời gian qua và nhằm tạo một sân chơi cũng như nơi để những khách hàng đang sử dụng xe Honda CRV chia sẻ kinh nghiệm  trong quá trình sử dụng xe là cơ hội để chúng tôi có thể dành thêm cho khách hàng nhiều tri ân, ưu đãi hơn. Sau thời gian dài chuẩn bị  tham khảo ý kiến Khách hàng, Honda Ôtô Thanh Hóa chính thức tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ CR-V Thanh Hóa vào ngày 21/11/2015 sắp tới.
Cùng với Câu lạc bộ CR-V, Honda Thanh Hóa cũng ra mắt Quỹ khuyến học Quang Trung. Quỹ sẽ là nơi vận động, tập hợp rộng rãi các nguồn lực trong xã hội quan tâm đến sự nghiệp giáo dục bao gồm: các thành viên của công ty TNHH Dịch vụ Ô tô Quang Trung , công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Quang Trung, các đối tác, khách hàng của công ty, các nhà mạnh thường quân  và một phần lợi nhuận trích ra từ hoạt động kinh doanh của công ty để tạo ra nguồn tài chính thích đáng tương trợ và động viên các đối tượng được tương trợ. “Quỹ khuyến học Quang Trung” được thành lập nhằm trao học bổng động viên phong trào học tập của các con em học sinh khó khăn trên địa bàn Tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong nhiều nỗ lực của Honda Thanh Hóa hướng tới với mục tiêu phát triển cộng đồng và trở thành công ty được xã hội mong đợi.
Lễ ra mắt  CLB CR-V và quỹ khuyến học Quang Trung sẽ được diễn ra vào hồi 8h30’ ngày 21/11/2015 với sự tham gia của các đơn vị báo đài, Honda Việt Nam, lãnh đạo công ty, đối tác và các khách hàng sử dụng sản phẩm Honda CR-V của Honda Ôtô Thanh Hóa. Các hoạt động chính sẽ diễn ra trong chương trình:
8h30- 8h50: Đón khách
8h50: Ca nhạc chào mừng
9h00: Khai mạc, giới thiệu đại biểu và tuyên bố lý do
9h10: Lãnh đạo Công ty phát biểu 9h20: Phổ biến điều lệ hội, quỹ
9h35: Góp ý của đại diện của Honda Việt Nam và Khách hàng
9h35: Đại diện khách hàng lên nhận thẻ thành viên hội CRV
9h45: Biểu diễn nghệ thuật 10h00: Giao lưu và tiệc ngọt .
10h30: Bế mạc, tặng quà khách tham dự.
thu mờithư mời 2
Với quy mô của buổi ra mắt, Honda Ôtô Thanh Hóa đã gửi thư mời, nhắn tin và gọi điện tới tất cả các khách hàng mua sản phẩm Honda CR-V tại đại lý từ khi khai trương tới nay. Các khách hàng tham dự sẽ được nhận thẻ thành viên, áo mũ in logo hội và một năm thay dầu miễn phí tại Honda Ôtô Thanh Hóa. Mong muốn và mục tiêu của Honda Thanh Hóa sẽ phát  triển CLB CR-V Thanh Hóa là một sân chơi chung cho tất cả những ai yêu thích và sử dụng sản phẩm CR-V trên địa bàn Thanh Hóa. Trở thành thành viên của CLB CR-V Thanh Hóa quý khách sẽ được tham gia các hoạt động giao lưu, thiện nguyện; được tham dự các khóa học chăm sóc, sử dụng xe, lái xe an toàn..Được hưởng các chương trình khuyến mại, ưu đãi của Honda Việt Nam và Honda Ôtô Thanh Hóa như: miễn phí kiểm tra xe, rửa xe; giảm giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, sơn gò; ưu tiên khi làm dịch vụ, giao nhận xe tận nơi …
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Mr Chương 0915 81 11 33 or 0966 41 41 88
Website : otohondathanhhoa.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133