Công bố mức tiêu hao nhiên liệu siêu tiết kiệm của Honda City 2016

Honda City một thương hiệu đã được khẳng định vị trí từ lâu,thương hiệu vốn nổi tiếng về chất lượng,độ bền và chi phí bảo dưỡng thấp,đó là nhận xét của hầu hết các khách hàng khi được hỏi.
Một trong những điểm làm khách hàng hài lòng nữa đó là khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của Honda City so với các xe cùng phân khúc như Toyota Vios,Mazda 2…
muc tieu hao nhien lieu
Honda City công bố mức tiêu hao nhiên liệu 4,9l/100km trên quãng đường ngoài đô thị và 5,8l/100km kết hợp giữa trong và ngoài đô thị.Để đạt được con số ” khủng ” đến như vậy là một loạt những cải tiến đột phá của Honda như sử dụng hộp số vô cấp CVT kết hợp lẫy chuyển số trên vô lăng giúp cho xe vận hành mạnh mẽ êm ái không còn cảm giác hẫng/giật khi chuyển số và thêm phần tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Hộp số tự động CVT
Chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu sau khi được kích hoạt từ việc nhấn nút Econ chế độ sẽ hiệu chỉnh hệ thống làm việc của động cơ và điều hòa không khí để giảm thiểu những tiêu hao nhiên liệu không cần thiết.
econ mode
Econ Coaching chế độ hướng dẫn lái xe tiết kiệm nhiên liệu được áp dụng trên Honda City giúp người sử dụng kiểm soát được những hành vi lái xe tiết kiệm nhiên liệu của mình,qua đó hình thành thói quen lái xe tiết kiệm nhiên liệu trong mọi lúc và mọi hoàn cảnh.
econ coaching
Honda City 2016 có một sự đột phá rõ dệt so với các xe cùng phân khúc,với khả năng vận hành mạnh mẽ,tiết kiệm nhiên liệu kết hợp hệ thống an toàn vượt trội hứa hẹn sẽ là một thách thức lớn cho các xe cạnh tranh.
Honda Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ,rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133