Honda City an toàn nhất so với các xe trong phân khúc B xedan

Được nghiên cứu thiết kế và sản xuất với những tiêu trí về an toàn chuẩn mực nhất,Honda City mang đến sự bảo vệ toàn diện cho người cầm lái cũng như những người đồng hành trên mọi cung đường.
Với hàng loạt những cải tiến về tính năng an toàn và đạt giải thưởng xếp hạng 5 sao cao nhất về mức độ an toàn của tổ chức đánh giá xe mới Đông Nam Á.
AN TOAN TRÊN CRV 2016
Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được xem như một tiêu chuẩn của những chiếc xe hơi hiện nay. Đây là một trong những thành phần hết sức quan trọng, hỗ trợ quá trình phanh xe được an toàn và chính xác hơn, đặc biệt là trong trường hợp phanh gấp.
Hệ thống cân bằng điện tử xe : Trong suốt quá trình điều khiển xe, mọi hoạt động đều được cảm biến ghi lại và truyền về liên tục cho hệ thống điều khiển trung tâm, để so sánh với những chương trình đã tính toán từ trước. Nếu đột nhiên có hiện tượng bất thường xảy ra như xe đi chệch quỹ đạo ở tốc độ cao hay vào cua bị phanh gấp thì ngay lập tức hệ thống ESP sẽ hoạt động theo những chương trình đã được cài đặt. Lúc này cơ cấu điều khiển thủy lực trong hệ thống sẽ thông qua chương trình điện tử can thiệp vào hệ thống chống bó cứng phanh ABS, nhằm điều chỉnh góc xoay và tốc độ của từng bánh xe sao cho cân bằng với góc trượt quán tính của xe. Ngoài ra cơ cấu này sẽ tự động giảm công suất tức thời động cơ điều khiển giảm tốc độ vòng quay tại các bánh đến khi bánh xe đủ độ bám đường cần thiết, đưa xe về vùng làm việc an toàn. Nhờ vậy mà xe không thể bị chệch hướng đột ngột hay lật xe.
cân bằng điện tử xe
Hệ thống khởi hành ngang dốc HSA : Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc có nguyên lý hoạt động rất đơn giản nhưng mang lại lợi ích sử dụng cao trong thực tế giúp tránh hiện tượng tụt dốc xe khi đang phanh dừng giữa dốc trên cầu hay đang đi lên đường đèo cao.
Chắc hẳn các bạn đều đã từng trải qua bài thi sát hạch lái xe trong sa hình và có một phần thi rất quan trọng đó chính là bài thi đề-pa lên dốc. Và không chỉ trong thi sát hạch lái xe mà ngay trong thực tế bạn cũng đã từng gặp phải rất nhiều trường hợp xe bị tụt dốc khi lên cầu vượt hay dốc cao bởi do ách tắc giao thông khiến bạn buộc lòng phải dừng xe giữa dốc khi bạn bắt đầu chuyển trạng thái từ chân phanh sang chân ga sẽ có một độ trễ khiến chiếc xe bị tụt dốc và thật là nguy hiểm cho những phương tiện phía sau xe của bạn!!! Nếu như chiếc xe của bạn được trang bị hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc thì bạn sẽ hoàn toàn tự tin để sang chân đạp ga mà không lo xe bị tụt dốc nữa.
Còn rất nhiều hệ thống an toàn được trang bị trên chiếc Honda City khách hàng có thể tham khảo thêm khi gọi điện 0915811133 or 0966414188 để được tư vấn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133