Honda đạt giải "Thương hiệu Giá trị nhất của Giải thưởng Brand Image Award " (Mỹ)

Việc duy trì thương hiệu là một việc làm vô cùng quan trọng với bất cứ một công ty kinh doanh nào,thương hiệu thật sự là một yếu tố quan trọng trong tiếp cận khách hàng, bạn nên khiến cho khách hàng mỗi khi nhắc đến bạn sẽ có những ấn tượng tốt về trải nghiệm sản phẩm.
Honda là thương hiệu xe đã được khẳng định qua năm tháng,thương hiệu Honda đã ăn sâu vào suy nghĩ của khách hàng,một thương hiệu chất lượng,đảm bảo được minh chứng qua các sản phẩm Honda CRV,Honda CITY,Honda Civic…..
giải thưởng Honda
Với mục đích tôn vinh những thành tích xuất sắc mà các hãng xe đạt được trong việc thành lập và duy trì thương hiệu, đặc biệt là nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của người mua xe hơimới, hàng năm Kelly Blue Book – 1 tổ chức uy tín chuyên nghiên cứu và xếp hạng xe hơi tại Mỹ đã triển khai Giải thưởng Brand Image Awards. Dựa trên những yếu tố như: khả năng chi trả, trải nghiệm lái xe, hiệu suất hoạt động, độ tin cậy, kiểu dáng thiết kế và mức tiêu thụ nhiên liệu, Brand Image Awards sẽ được trao cho các hạng mục: Thương hiệu tốt nhất, thương hiệu đáng tin cậy nhất, thương hiệu giá trị nhất & thương hiệu tinh tế nhất.
Năm 2016, dựa trên nghiên cứu 12.000 người mua ô tô mới, Kelly Blue Book đã lần thứ 5 năm trong 6 năm gần đây nhất trao giải thưởng Thương hiệu Xe hơi Giá trị nhất cho Honda, đây không chỉ là sự đánh giá cao của Brand Image Awards cho danh tiếng về độ bền và giá trị bán lại của Honda mà còn bởi xe hơi Honda luôn được biết đến nhờ sự tinh tế và rất nhiều trang bị và tính năng ấn tượng.
Honda CRV khẳng định vị trí dẫn đầu :
honda crv
Honda City sẵn sàng tạo sự khác biệt :
anh ciy trien lam 2
Honda Accord khẳng định giá trị thương hiệu :
Honda Accord 2015 2
Honda Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn !
Xin vui lòng gọi hotline để được tư vấn 0915 81 11 33 or 0966 41 41 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133