Tại sao Honda CRV lại là mẫu xe an toàn hàng đầu

Với doanh số vượt trội bán ra trong năm 2015 và quý I năm 2016 Honda CRV vẫn dẫn đầu doanh số bán hàng trên thị trường Việt Nam.Đáp lại sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng Honda Việt Nam tiếp tục nâng cấp cho phiên bản CRV 2.4 với nhiều tính năng an toàn mới,thêm hệ thống túi khí cho hàng ghế sau,thêm hệ thống cảm biến gạt mưa tự động…Bên cạnh những giá trị vốn có của sản phẩm.
Hệ thống cân bằng điện tử VSA : kiểm soát những thay đổi đột ngột giữ cho xe luôn nằm trong tầm kiểm soát của người lái,mang lại cảm giác an toàn hàng đầu cho người lái và người ngồi trên xe.
cân bằng điện tử xe
Hệ thống an toàn 6 túi khí giúp bảo vệ người lái,hành khách phía sau một trong những trang bị cần thiết cho tất ca các dòng xe trên thị trường hiện nay.
Khung hấp thụ lực an toàn Gcon :
khung_gcon_tren_xe_honda_cr-v
Sử dụng thép có cường độ cứng cao và kĩ thuật tương thích hiện đại ACE giúp hấp thụ lực tác động của va chạm,giảm thiểu nguy cơ chấn thương.
Chế độ khởi hành ngang dốc HSA :
khởi hành ngang dốc HSA
Chế độ khởi hành ngang dốc giúp người lái an tâm và tự tin hơn ở những cung đường dốc hoặc nhỏ mấp mô.
Camera lùi 3 góc quay :
camera lùi 3 góc quay
Camera lùi 3 góc quay trang bị trên xe CRV được tích hợp trên màn hình cảm ứng DA giúp người lái dễ dàng quan sát hơn trong các tình huống lùi và dừng đỗ xe.
Còn rất nhiều các tính năng an toàn và tiện ích khác được trang bị trên xe,Honda Thanh Hóa rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.Chi tiết xin vui lòng liên hệ 0915 81 11 33 or 0966 41 41 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133