Tại sao lại lựa chọn Honda City 2016 tại Honda Thanh Hóa

Với thiết kế mới hoàn toàn,cùng sự bổ sung của hàng loạt các tính năng giải trí,trang bị về an toàn cùng hàng loạt các tính năng hỗ trợ người dùng.Honda Thanh Hóa xin trân trọng giới thiệu mẫu Honda City 2016 với giá 604.000.000 cho bản CVT và 552.000.000 cho bản City MT tại Thanh Hóa.
anh xe nen 1
Một số trang bị về option mới được nâng cấp của bản City này : khởi động bằng smatkey,Gương chiếu hậu tự động gập vào hoặc mở ra mỗi khi tài xế khóa hoặc mở khóa cửa xe,hệ thống điện thoại rảnh tay HFT,các nút điều khiển trên vô lăng.
tinh năng trên Honda City
City mới được phát triển dựa trên triết lý thiết kế “Exciting H Design” với 3 yếu tố chủ đạo là công nghệ cao, tập trung cao độ và giao diện ấn tượng.
city modulo 1
Hộp số tự động vô cấp giúp xe tăng tốc mượt mà, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu hơn hộp số AT.Hộp số vô cấp cuả Honda còn ứng dụng công nghệ Earth dreams với dải số truyền rộng, cơ cấu gọn nhẹ, ma sát giảm nhiều không những nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu mà đem lại khă năng thích ứng nhanh, nhạy liên tục với nhu cầu sử dụng mang đến cho khách hàng cảm giác lái thú vị.
hop so vo cap the thao cvt
Honda Ôtô Thanh Hóa xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế và vận hành bởi Hoangsoft

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Đăng ký lái thử
Lái thử

Trưởng Phòng Kinh Doanh
0915.811.133